Hội nghị tập huấn sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn xã Chiềng Ngần

Ngày 31/5/2023 UBND xã Chiềng Ngần phối hợp với Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thành phố Sơn La tổ chức hội nghị tập huấn sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản. Tham dự hội nghị có trên 50 hộ tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản trên địa bàn xã Chiềng Ngần.

Tại hội nghị đã được nghe phổ biến Luật an toàn thực phẩm, các quy định của Nhà nước về sản sản xuất, chế biến và tiêu thụ thực phẩm và kiến thức về xây dựng chuỗi cung ứng thực phẩm nông sản an toàn, kiểm soát được chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất, sơ chế, chế biến đến khi đưa ra thị trường tiêu thụ, đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu thụ và hiệu quả kinh tế cho người sản xuất.

Sau hội nghị UBND xã tổ chức triển khai rà soát các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản chưa ký cam kết theo quy định tại Thông tư 17/2018/TT-BNNPTNT tổ chức ký cam kết đến 100% các hộ.

Đưa tin: Lò An

Tác giả: Lò Văn An - Phó Chủ tịch UBND xã