Phiên họp thứ 39, UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Chiều ngày 22/10/2019, Thường trực UBND xã tổ chức phiên họp lần thứ 39, phiên họp thường kỳ của UBND xã. Đến dự với phiên họp có Đồng chí Quàng Văn Ngương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và các lãnh đạo trong HĐND, UBND, Đoàn thể và các đoàn thể, toàn thể cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách khối UBND, 15 trưởng bản, tiểu khu, trạm y tế.

(Phiên họp thứ 39 của UBND xã)

Tại phiên họp Đ/c Cà Văn Yêu – Phó chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh 10 tháng đầu năm, nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2019; Đ/c Quàng Văn Hoan – Phó Chủ tịch UBND xã thông qua kế hoạch bình xét gia đình văn hóa năm 2019, xét hộ nghèo năm 2019; Cán bộ chuyên trách xây dựng nông thôn mới báo cáo tình trạng thanh quyết toán các công trình xây dựng nông thôn mới các bản, tiểu khu năm 2019; Đ/c Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã báo cáo kết quả công tác khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020; Đ/c Trưởng công an xã báo cáo tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn xã hội.

Phiên họp đã tiến hành thảo luận đánh giá kết quả đã đạt được của UBND xã, các ý kiến, kiến nghị của các bản, tiểu khu trên các lĩnh vực. Đ/c Lò Văn Phúc – Chủ tịch UBND xã đã thống nhất kết luận đề nghị các bản, tiểu khu thực hiện tốt công tác phát triển kinh tế nông nghiệp, công tác tuyên truyền, vận động các hộ gia đình hoàn thành việc đóng góp xây dựng các công trình xây dựng nông thôn mới theo đúng tiến độ để trả cho bên đơn vị thi công. Các bản, tiểu khu tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân xong trước ngày 18/11. Các bản, tiểu khu thực hiện tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn. Và một số nhiệm vụ cần thiết khác...

Đăng tin:Văn Oanh