Tổ chức trao tặng sớm Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt 07/11

Ngày 04/11/2023 Đảng ủy xã Chiềng Ngần, đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11 cho các đảng viên.

Đợt này, Đảng bộ xã Chiềng Ngần có 01 đảng viên được tặng sớm Huy hiệu Đảng 55 tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp, cống hiến của các đảng viên, là động lực để các đảng viên tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là tấm gương sáng cho thế hệ đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Các đồng chí Tổ cấp ủy phụ trách xã, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND xã tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên.

Tại gia đình đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Công Chính, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Tổ trưởng Tổ cấp ủy phụ trách xã đã phát biểu chúc mừng và mong muốn các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tích cực vận động người thân trong gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh. Đồng chí đánh giá cao những cống hiến của các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng và tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí sẽ là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển của địa phương.