Phối hợp Tổ chức gắn biển bàn giao nhà đại đoàn kết cho hai hộ nghèo trên địa bàn xã

Sáng ngày 28/6/2023 MTTQ xã phối hợp với MTTQ thành phố và chi hội doanh nghiệp thành phố sơn la. Tổ chức gắn biển bàn giao nhà đại đoàn kết cho hai hộ nghèo trên địa bàn xã.

Dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Xuân Minh - TUV chủ tịch HĐQT cty Môi trường và dịch vụ đô thị sơn la, đ/c Lường Thị Hảo- TUV, pct MTTQ tp, đ/c Lò Văn Phúc - BTĐU, CT HĐNĐ xã, đ/c Cà Văn Yêu - PBT, CT UBND xã cùng đoàn công tác của thành phố và xã.

Thay mặt TT MTTQ xã xin trân thành cảm lãnh đạo thành phố và lãnh đạo xã luôn quan tâm đến động viên hai gia đình Tòng Văn Thảo- bản púng và hộ Quàng văn Ngắm- bản Muông xã Chiềng Ngần.

Đưa tin: Lù Văn Quý, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Chiềng Ngần

Tác giả: Lù Văn Quý, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã Chiềng Ngần